Với ưu điểm thu nhập kinh tế cao, tự làm chủ đam mê của bản thân. Nhiều người chọn mở Home Spa sau khi đi làm Kĩ Thuật Viên SPA.  Bạn chỉ cần một số vốn không quá lớn, và kinh nghiệm SPA đòi hỏi hàng đầu.

Cùng
Rena Beauty Academy tìm hiểu cần chuẩn bị gì trước khi mở Home Spa nhé, các học viên RENA biết đâu lại có một Home Spa cho riêng mình ^^

1. Chuẩn bị vốn

Kết quả hình ảnh cho home spa

Tùy theo nhu cầu đầu tư và hình thức Home Spa mà có vốn đầu tư xây dựng cơ bản khác nhau và cũng tùy theo quy mô đầu tư mà spa được đầu tư xây dựng chuyên nghiệp hay đơn giản. Spa chỉ đơn giản bao gồm 2 không gian là phòng tiếp khách và phòng dịch vụ.

Phòng tiếp khách sử dụng để tư vấn khách hàng, ngồi chờ, thư giãn. Bao gồm quầy tiếp tân, tủ đựng tài liệu, bộ ghế sofa tiếp khách (tùy quy mô để chuẩn bị số lượng), tủ kính trưng bày mỹ phẩm, máy lạnh, các đồ trang trí khác…

Phòng dịch vụ bao gồm: giường, bộ khăn sử dụng, tủ thấp để đồ, rèm ngăn cách, kệ inox, máy lạnh và các đồ trang trí khác.

Kết quả hình ảnh cho home spa

2. Lên danh sách các dịch vụ spa bạn sẽ mở tại nhà

Để xác định được các dịch vụ thường được sử dụng tại spa của bạn.

Kết quả hình ảnh cho spa

Bạn nên tìm hiểu xung quanh khu vực xem dân số tại đây như thế nào, có nhiều phái nữ không, phần lớn là nhân viên văn phòng hay chủ yếu là các chị em nội trợ, thu nhập trung bình khoảng bao nhiêu, bên cạnh có các đối thủ cạnh tranh nào, họ làm dịch vụ gì và tay nghề của họ như thế nào để định hướng cho SPA của bạn.

Hình ảnh có liên quan

3. Học ngay chứng chỉ ngành spa

Trước hết, bạn cần tham gia một khóa học spa chăm sóc da với giáo trình chuẩn tại các trung tâm uy tín. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết về chăm sóc da trong spa, kĩ năng cần có của những Kĩ Thuật Viên Spa thẩm mĩ.

Đây chính là tiền đề giúp bạn định hướng cho mình các bước đi trong quá trình mở spa kinh doanh riêng tại nhà, và học hỏi kinh nghiệm từ những giảng viên đi trước.

Tham khảo khóa học Kỹ thuật viên Spa tại Rena Beauty Academy để cập nhật những kỹ thuật mới nhất cho tay nghề của bạn. Được đào tạo kinh nghiệm mở home spa và tiếp xúc với môi trường SPA thực tế nhất

Rena Beauty Academy là trường đào tạo thẩm mỹ uy tín, được rất nhiều đối tác thẩm mỹ viện, spa lớn ưu tiên tuyển dụng. Các học viên của Rena được đánh giá cao về tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp, có thể làm việc thực tế ngay!