Muốn có thu nhập cao trong ngành spa thì bạn phải có tay nghề thành thạo, nắm bắt được nhiều kỹ thuật khác nhau. Để có được điều đó, bạn cần được đào tạo tại trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp. Nhưng để tìm một nơi thật sự chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của bạn thì không phải là chuyện dễ dàng.

VÌ SAO BẠN CẦN CHỌN TRƯỜNG DẠY CHĂM SÓC DA UY TÍN?

Tại những nước phát triển trên thế giới, ngành chăm sóc da và làm đẹp đã hình thành từ khá lâu. Và các chuyên viên làm việc trong lĩnh vực này đều được đào tạo từ những trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp và bài bản từ lý thuyết lẫn thực hành.

Ở Việt Nam, đào tạo nghề spa vẫn còn khá mới, nhưng nhu cầu của khách hàng cũng như các spa, thẩm mỹ viện ngày càng cao về chất lượng nhân viên. Điều này đã dẫn đến sự thiếu hụt nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Hiểu được điều này và nắm bắt được tương lai phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc da tại Việt Nam, các trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp như Rena Beauty Academy đã ra đời.

Mục đích của việc học chăm sóc da là để có kiến thức, kỹ năng thật chuẩn để có thể phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của bạn thân và cho mọi người.

Bạn cần phải được đào tạo thật chuyên nghiệp, để có nền tảng thật tốt ngay từ ban đầu, dễ dàng phát triển sự nghiệp về sau.

Khi đặt mình vào vị trí khách hàng, khi được tiếp xúc với một nhân viên chuyên nghiệp, sẽ cảm thấy tin tưởng vào tay nghề và tác phong làm việc hơn đúng không nào.

RENA BEAUTY ACADEMY – TRƯỜNG DẠY CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp Rena Beauty Academy là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, có kinh nghiệm đào tạo ngành Spa đã nhiều năm. Chúng tôi chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều học viên, không chỉ ở tại TPHCM mà còn từ rất nhiều thành phố lớn nhỏ khác, thậm chí là từ các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Các khóa học của chúng tôi luôn mang đến cho học viên những kiến thức nền về nghề làm đẹp, các kiến thức chuyên ngành spa và những kỹ thuật luôn được cập nhật thường xuyên để mang đến tính ứng dụng cao sau khi học xong.

Những học viên luôn được đào tạo đúng như chương trình học đã giới thiệu và cam kết mà không phải phát sinh học phí thêm nữa. Học viên sẽ được ký hợp đồng đào tạo khi làm thủ tục để luôn đảm bảo quyền lợi cho các bạn trong suốt khóa học.

Sau khi hoàn tất khóa học đào tạo kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp tại Rena Beauty Academy, chúng tôi cam kết bạn sẽ có tay nghề thật vững vàng và tự tin chinh phục mọi cơ sở tuyển dụng.

Những điều học viên nhận được từ khóa học KTV Spa:

1. Đảm bảo nền tảng lý thuyết vững chắc và dành 80% thời gian để thực hành kỹ thuật trên mẫu thật để giúp học viên có tay nghề thực tế.

2. Được hỗ trợ KTX miễn phí cho các học viên ở xa.

3. Được cấp giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc

4. Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với chế độ và mức lương hấp dẫn.

5. Được nhận ngay giáo trình chăm sóc da facial & body, đồng phục miễn phí

6. Được học cách sử dụng mỹ phẩm trong spa hiệu quả nhất, thực hành với mỹ phẩm chính hãng, và cách phân biệt mỹ phẩm.

7. Được các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện trực tiếp hướng dẫn cho từng bạn và được sử dụng máy móc, dụng cụ công nghệ cao miễn phí trong suốt khóa học.

8. Rena cam kết các học viên sẽ thành thạo kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp sau khóa học. Nếu tay nghề chưa đảm bảo sẽ được đào tạo miễn phí lại.

Hãy yên tâm khi chọn đào tạo kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp tại Rena Beauty Academy. Chúng tôi luôn mang đến những gì tốt nhất cho học viên.

Tham khảo và đăng ký ngay tại: https://bitly.vn/8ekp hoặc https://bitly.vn/8ekh