Trường RENA tiếp tục khai giảng các khóa đào tạo thẩm mỹ tháng 4/2021

Tiếp nối thành công của 41 khóa đào tạo thẩm mỹ, Trường RENA tiếp tục chiêu sinh các khóa học Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Nối mi trong tháng 4 này.

Không khí nhộn nhịp tại bàn đăng ký tư vấn

Trước khi các khóa đào tạo thẩm mỹ tháng 4 bắt đầu khai giảng, tại bàn lễ tân từ sáng sớm, các bạn tìm đến để đăng ký, phỏng vấn và nộp hồ sơ nhập học rất náo nhiệt.

Không khí nhộn nhịp tại bàn đăng ký tư vấn

Các bạn trẻ đến đăng ký nhập học từ sáng sớm

Đối tượng tham gia nhập học tại trường RENA khá đa dạng. Phần lớn là các bạn vừa tốt nghiệp THPT, có những bạn trẻ chỉ vừa tốt nghiệp THCS nhưng đam mê ngành làm đẹp cũng tìm đến đây, một số bạn trên 30 tuổi dù đã đi làm nhưng vẫn có mong muốn được học nghề thẩm mỹ.

Phòng lễ tân của trường đông kín các bạn ngồi nghe hướng dẫn, giải đáp trực tiếp từ những tư vấn viên nhiệt tình. Những thắc mắc, băn khoăn của các bạn hầu hết xoay quanh chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và cơ hội việc làm sau khi học tại trường thẩm mỹ RENA.

Không khí nhộn nhịp tại bàn đăng ký tư vấn 2

Đội ngũ tư vấn tận tình khi tìm hiểu về khóa học

Không khí rộn ràng trong những ngày chiêu sinh tháng 4 hứa hẹn sẽ chào đón những khóa học mới đầy niềm vui và đạt nhiều thành tích tốt tại trường Đào tạo Thẩm mỹ RENA.

Các khóa đào tạo thẩm mỹ đang mở lớp

Hiện tại, các khóa học tháng 4/2021 tại trường thẩm mỹ RENA đang đào tạo 3 chuyên ngành chính:

• Khóa học Spa chăm sóc da chuyên nghiệp

Học viên sẽ được đào tạo TRỌN GÓI khóa Spa chăm sóc da chuyên nghiệp bao gồm: KTV Spa, Chăm sóc da Công nghệ cao, Quản lý Spa.

• Khóa học Phun xăm phun thêu thẩm mỹ

Học viên sẽ được đào tạo TRỌN GÓI Phun xăm, Phun thêu và Điêu khắc thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên nghiệp chỉ trong 1 khóa học.

• Khóa học Nối mi chuyên nghiệp

Học viên sẽ được đào tạo TRỌN GÓI Nối mi từ cơ bản đến chuyên nghiệp chỉ trong 1 khóa học.

Trường RENA mở thêm các khóa đào tạo thẩm mỹ trong tháng 4 này

Khi đăng ký học tại trường thẩm mỹ RENA, bạn không chỉ được đào tạo chuyên ngành liên quan mà cả những kỹ năng mềm hỗ trợ. Để sau khi ra trường, bạn có thể tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn học thẩm mỹ tại trường đào tạo RENA?

Với những tiêu chí hấp dẫn dưới đây, chắc chắn bạn không thể bỏ qua một ngôi trường đào tạo nghề thẩm mỹ có 1 không 2 tại Tp.HCM.

• Luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Chắc kiến thức - Vững tay nghề.
  • Trang thiết bị máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại, chuẩn Spa - thẩm mỹ.
  • Tài trợ miễn phí 100% máy móc, thiết bị thực hành. Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa.
  • Tặng giáo trình chăm sóc da bài bản, đồng phục chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đã qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm, tận tâm cầm tay chỉ việc.
  • Thường xuyên hỗ trợ học bổng cho các học viên
  • Môi trường học tập thân thiện, đẳng cấp chuẩn 5 sao.
  • Chương trình học chuẩn quốc tế. 20% lý thuyết, 80% thực hành trên mẫu thật, cập nhật xu hướng làm đẹp thường xuyên.
  • Học nhanh, làm ngay. Cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Được cấp chứng chỉ đào tạo của trường và chứng chỉ hành nghề của Sở LĐTB&XH.

Với những tiêu chí xét tuyển rất đơn giản, chỉ cần bạn có niềm đam mê là có thể trở thành học viên của RENA. Đào tạo những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề thành thạo và nắm vững kiến thức ngành làm đẹp là nhiệm vụ của trường thẩm mỹ RENA.

RENA Beauty Academy - Trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn chưa có định hướng tương lai, đang phân vân chọn nghề hay có ý định tìm hiểu các khóa đào tạo thẩm mỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi - Trường đào tạo thẩm mỹ RENA - nơi nuôi dưỡng và thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ!

Mọi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 094 350 65 75

Email: Renabeautyacademy@gmail.com