Rena Beauty Academy là địa chỉ học phun xăm môi uy tín hàng đầu, cập nhật những xu hướng phun xăm mới để mang đến những đôi môi làm “say lòng” khách hàng.

Một đôi môi căng mọng, màu sắc lúc nào cũng tươi tắn, rạng ngời chính là mong muốn của tất cả các chị em. Họ không phải lo lắng bất chợt không còn lớp son môi sẽ khiến mình trong nhợt nhạt đi mất. Hơn nữa, phun xăm môi còn giúp cải thiện thâm môi, điều chỉnh hình dáng môi, ngay cả nam giới cũng có thể áp dụng dịch vụ này.

RENA BEAUTY ACADEMY – ĐỊA CHỈ HỌC PHUN XĂM MÔI UY TÍN

Rena Beauty Academy sở hữu một đội ngũ giảng viên hàng đầu, với các chứng chỉ tay nghề chuẩn quốc tế, cùng bề dày kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Kết hợp cùng với giáo trình được soạn thảo kỹ càng, chắt lọc những bài học và thông tin cần thiết nhất, thích hợp cho mọi đối tượng học viên, ai cũng có thể theo học và tiếp thu nhanh. Hơn nữa, chương trình học còn hợp thời, theo đúng xu hướng thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với môi trường học tập lý tưởng, phòng học tại Rena sang trọng, thoáng mát, được trang bị đầy đủ những máy móc, dụng cụ, mực phun xăm hiện đại cũng là một yếu tố giúp cho học viên thuận lợi trong việc học tập, chăm chỉ rèn luyện và nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Tham gia khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Rena Beauty Academy, học viên sẽ được làm quen và hướng dẫn cách sử dụng những máy móc, thiết bị trong phun xăm và cả những những kỹ thuật phun xăm hiện đại. Đến với Rena, các bạn đã chọn được địa chỉ học phun xăm môi đáng tin cậy và uy tín.

Thời gian học tập ngắn chỉ 1,5 tháng, nhưng với lịch học thường xuyên, học viên sẽ được giảng dạy, theo sát và rèn luyện đều đặn từ việc vẽ dáng phun xăm trên giấy, trên da, cách pha màu mực cho đến việc lựa chọn những loại kim và cách đi kim trên da để tạo ra tác phẩm hoàn chỉnh nhất.

ƯU ĐÃI KHI CHỌN HỌC PHUN XĂM MÔI TẠI RENA

Không chỉ là địa chỉ học phun xăm môi chất lượng bạn nên lựa chọn, khi đăng ký khóa học cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được khóa học Phun xăm trọn gói với kỹ thuật phun xăm chân mày và mí mắt.

Và nếu bạn ở xa, đến từ các tỉnh thành khác thì đã có KTX cao cấp trong khu dân cư CityLand, rất an toàn, tiện nghi và rất gần trường học.

Đặc biệt hơn, gói ưu đãi chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ nhận được thêm khi đăng ký sớm:

- Tặng 1 bộ dụng cụ phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ trị giá 5.000.000đ

- Tặng 1 học bổng 5 triệu đồng

- Tặng thêm khóa học Xóa xăm

Với việc chú trọng đồng hành cùng học viên, Rena còn liên kết với các thẩm mỹ viện, beauty salon lớn để mang đến việc làm cho những bạn tốt nghiệp có tay nghề tốt.

Trường đào tạo thẩm mỹ Rena là địa chỉ học phun xăm môi đáng tin cậy cho những ai muốn theo đuổi các lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, và đặc biệt là muốn trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ điêu luyện.

Hãy đến với Rena Beauty Academy, bạn sẽ được dạy phun xăm mày – môi - mí chuẩn đẹp theo công nghệ mới với chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ đến HOTLINE 0943506575 để được tư vấn thêm các thông tin về khóa học bạn nhé!