Chẳng còn bao lâu nữa là kì thi Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Bạn đã định hướng cho mình ngành nghề thích hợp hay chưa. Bài viết hôm nay của Rena Beauty Academy sẽ giới thiệu cho bạn ngành spa thẩm mỹ - một ngành nghề còn mới lạ và cơ hội việc làm ngành spa trong tương lai.

QUAN ĐIỂM CHỌN VIỆC CHỌN NGHỀ ĐÃ THAY ĐỔI

Nếu như lúc trước thì những bạn học sinh THPT và phụ huynh có quan niệm khi có bằng đại học thì mới xin được việc làm và có thu nhập ổn định. Nhưng nhiều chuyên gia tư vấn tuyển sinh 2019 cho biết còn rất nhiều định hướng học nghề, chọn hướng đi khác thay vì phải nhất định vào học đại học.

Còn rất nhiều ngành nghề khác có thể làm việc mà không cần bằng cấp ĐH hay CĐ. Ngành spa - thẩm mỹ chính là một ngành như thế. Các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT có thể đi học các khóa học chuyên nghiệp trong vài tháng là có thể đi làm được rồi.

Hơn nữa, thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với những gì bạn phải bỏ ra khi học đại học. Cơ hội việc làm ngành spa cũng đang rất rộng mở, thu nhập tốt và khả năng thăng tiến cũng không hề thua kém những ngành nghề khác.

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH SPA ĐANG CÒN NHIỀU

Thực tế khái niệm đi làm đẹp, đi spa, đi thẩm mỹ viện giờ đây đã trở nên phổ biến với mọi người. Ai cũng có nhu cầu, dù trẻ hay già, dù nam hay nữ. Việc đi spa không chỉ là chăm sóc da, làm đẹp mà còn là nơi để xua tan những áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống. Thế nên không khó để hiểu khi mà số lượng các cơ sở làm đẹp ngày một nhiều.

Và ngành này đang thiếu nhân sự, chưa đủ đáp ứng cho các trung tâm thẩm mỹ. Cơ hội việc làm ngành spa đang rất nhiều. Nhất là đội ngũ nhân viên có tay nghề, thành thạo và được đào tạo chuyên nghiệp.

Khi bạn được đào tạo chính quy từ những trường đào tạo thẩm mỹ như Rena Beauty Academy thì cơ hội việc làm của bạn sẽ được rộng mở và ưu tiên hơn.

Hiện nay không chỉ các trung tâm thẩm mỹ mà ngay cả những resort, khách sạn cao cấp cũng rất cần nguồn nhân lực ngành spa lành nghề để mang đến dịch vụ tiện nghi và đẳng cấp cho khách hàng.

Bên cạnh cơ hội việc làm ngành spa cao, bạn sẽ bị thu hút bởi mức thu nhập tốt, ổn định hơn cả giới văn phòng, trung bình có thể đạt từ 8-15 triệu đồng mỗi tháng. Đây là một con số mà nhiều bạn cử nhân còn mơ ước giữa thời buổi kinh tế khó khăn và thất nghiệp như hiện nay.

Chính vì vậy mà trở thành chuyên viên spa thẩm mỹ đang được đánh giá là một trong lựa chọn đáng để bạn quan tâm khi tư vấn tuyển sinh 2019.

Tại Rena Beauty Academy các khóa học chăm sóc dakỹ thuật viên spa sẽ luôn đáp ứng được mong muốn tìm cơ hội việc làm ngành spa của bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay để Rena tư vấn cho bạn nhé.