Nhằm để đáp ứng nhu cầu học nhanh trong những tháng cuối năm, Rena Beauty Academy đã khai giảng lớp Kỹ thuật viên Spa CVSC-21 vào chiều ngày 9/10/2019.

Trong các ngành nghề liên quan đến làm đẹp, như ngành spa và phun xăm luôn được đánh giá cao và thu hút hơn bao giờ hết. Vì cơ hội tìm việc dễ dàng và thu nhập tốt luôn ở mức cao, môi trường làm việc lại thoáng mát, sạch sẽ và ít áp lực, đôi khi là điều mà những người có tấm bằng Cử nhân, Đại học cũng phải mong muốn.

Đó cũng chính là lý do khiến khóa học Kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Rena luôn là khóa “best seller”, thu hút rất nhiều học viên.

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHÓA KTV SPA CVSC-21

Khóa lần này có điểm nổi bật là các bạn đều chung thế hệ 9x, có sự năng động, trẻ trung và nhiệt huyết với nghề. Họ đều có chung niềm yêu thích với nghề spa, mong muốn làm đẹp, tự tin hơn với bản thân và mang cái đẹp đến cho mọi người khác.

Số lượng học viên trong mỗi khóa đều có giới hạn không quá 14 bạn, tuy ít người nhưng lại đảm bảo cho các bạn được theo sát từng người. Giảng viên cũng dễ dàng quan sát và giảng dạy kỹ lưỡng cho từng bạn.

Khi kết thúc khóa học này, các bạn sẽ am hiểu được những kiến thức chăm sóc da, và các chuyên đề điều trị da. Đặc biệt hơn, tính thực hành luôn được ưu tiên hơn với 80% khóa học, với thực hành trực tiếp trên mẫu thật, với toàn bộ máy móc, thiết bị và sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ từ Rena.

Và đây chính là ưu điểm mà một bạn học viên của CVSC-21 chia sẻ cảm thấy thật thu hút khi biết đến và quyết định chọn học tại Rena.

Trong buổi khai giảng, cô Mỹ Diễm còn chia sẻ cho các bạn những thông tin cơ bản về nội quy, và thời khóa biểu, để các bạn bắt đầu làm quen với quy trình học tập tại Rena. Cô còn giải đáp cho các bạn những thắc mắc về vấn đề thời gian học tập và việc làm sau khóa học. Không khí buổi đầu tiên diễn ra rất nhẹ nhàng và cởi mở.

Điểm cộng của đội ngũ giảng viên tại Rena là các cô rất giàu kinh nghiệm chuyên môn, ưu tú và rất nhiệt tình chia sẻ với học viên kiến thức. Không chỉ là chuyện chuyên môn, các cô còn chia sẻ với học viên về chuyện nghề, chuyện đi làm, cho các bạn những bài học thực tế và kinh nghiệm quý của từng giáo viên.

Mỗi khóa học, các bạn đã lưu lại những kỷ niệm thật vui vẻ và có thêm nhiều bạn bè. Các cô luôn biết cách tạo sự đoàn kết trong lớp học và sự thoải mái, năng động.

Với tâm thế chuẩn bị được sẵn sàng tham gia khóa học chuyên nghiệp, các học viên ai nấy cũng hào hứng với việc học tập. Rena Beauty Academy hy vọng các bạn luôn cố gắng nỗ lực học tập không ngừng để có được những kiến thức tốt nhất khi bước ra nghề, tự tin với những gì mình đã được truyền đạt.

Một lần nữa, chúng tôi chào mừng những Tân học viên mới của Khóa Kỹ thuật viên spa CVSC-21. Chúc các bạn thành công!