Sáng ngày 10/09/2019, Trường đào tạo thẩm mỹ Rena (Rena Beauty Academy) chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 72 đường số 8, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Rena Beauty Academy nay đã mở rộng quy mô hơn để đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng đông đảo của những ai yêu thích làm đẹp.

Chi nhánh số 2 của Rena với cơ sở rộng rãi, khang trang, nhiều phòng học với cách bày trí đẹp đẽ, trang thiết bị tiên tiến. Tất cả đều hướng đến mục đích mang đến cho học viên môi trường đào tạo chất lượng nhất.

Và chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý quan khách đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương, cũng như toàn thể nhân viên và các bạn học viên của Rena.

Hãy cùng chung vui với Rena Beauty Academy trong khoảnh khắc đáng nhớ này!

MỘT SỐ KHOẢNH KHẮC TRONG BUỔI KHAI TRƯƠNG

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI RENA CƠ SỞ 2

Phòng thực hành Facial

Hiện tại, Rena Beauty Academy đang khai giảng các khóa học thẩm mỹ thường xuyên gồm có:

+ Khóa học Kỹ viên spa chuyên nghiệp

+ Khóa học Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ