Học nghề spa ở đâu tốt, cam kết việc làm 100%?

Đối với những bạn học viên vừa hoàn tất khóa học, tâm lý của các bạn là luôn lo sợ không tìm được công việc như ý và thiếu tự tin về tay nghề, rụt rè khi đi xin việc. Vậy làm thế nào để các bạn có thể xóa đi tâm lý này? Và các bạn nên chọn học nghề spa ở đâu tốt và cam kết việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp?

Cách chăm sóc da tay cho Kỹ thuật viên spa

Có thể nói đôi tay chính là nơi thể hiện kỹ năng điêu luyện của một KTV spa. Một đôi tay mềm mại, ấm áp và dẻo dai sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn nhất. Thế nên mỗi bạn Kỹ thuật viên cần biết cách rèn luyện và chăm sóc da tay của mình mỗi ngày.

Lợi ích khi tham gia khóa học chăm sóc da tại Rena Beauty Academy

Một trong những lớp được nhiều học viên đăng ký nhất tại Trường đào tạo thẩm mỹ Rena chính là Khóa học chăm sóc da. Vậy khóa học này có gì, sẽ mang lại cho bạn điều gì mà hấp dẫn đến vậy?

Những tiêu chí để làm nên một Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp

Trở thành Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp luôn là tiêu chí phấn đấu của những bạn học viên mới chập chững bước vào nghề. Không chỉ là tay nghề, bạn còn cần rèn luyện nhiều yếu tố hơn nữa.

Làm thế nào để chọn trường học nghề spa ở TPHCM tốt nhất?

Nhu cầu học nghề spa ở TPHCM ngày một tăng. Nhu cầu nhân lực của ngành này cũng đang “khát” những bạn có tay nghề tốt, được đào tạo bài bản.

Chi phí khóa học nghề SPA hiện nay khoảng bao nhiêu?

Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với các bạn đang có nhu cầu học nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên, học phí cho một khóa học nghề hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể, những yếu tố quyết định giá khóa học nghề spa

Yêu cái đẹp, thích làm đẹp thì nên nghề theo thẩm mỹ

Làm đẹp và thẩm mỹ là hai cụm từ không còn xa lạ với tất cả mọi người, trở nên xinh đẹp hơn đang dần dần trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Với các bạn trẻ yêu cái đẹp, thích cái đẹp, giỏi về làm đẹp thì nghề thẩm mỹ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

[Kiến thức nghề spa] Vạch trần nguyên nhân gây nám da ở phái nữ

Lần trước Rena Beauty Academy đã giới thiệu những dấu hiệu của nám da. Trong bài viết kỳ này, chúng tôi sẽ đề cập đến những nguyên nhân gây nám da hàng đầu ở phái nữ.

Giải đáp thắc mắc khi học nghề spa tại Rena Beauty Academy

Những bạn có mong muốn học nghề spa tại Rena Beauty Academy luôn những câu hỏi thường gặp trước khi đăng ký. Nhằm giúp bạn có thêm những thông tin rõ ràng, thuận tiện khi tìm hiểu về khóa học, chúng tôi đã tổng hợp lại để giải đáp ngay cho bạn!

Các bước nặn mụn đúng cách dành cho Kỹ thuật viên spa

Hầu hết, chị em chúng mình đều có thói quen nặn mụn ngay khi mụn mới “trồi lên” bề mặt. Tuy nhiên, nếu muốn có làn da khỏe đẹp, sạch mụn bạn cần thông thạo các bước nặn mụn đúng cách, an toàn mà không viêm nhiễm.

Kiến thức SPA: Tìm hiểu về massage giảm béo chuyên sâu

Từ trước đến nay, có một phương pháp khá hiệu quả mà mọi người ai cũng thực hiện đó là massage giảm mỡ. Vậy massage giảm béo chuyên sâu như thế nào là đúng cách và đạt hiệu quả cao?

Một số phương pháp ngăn ngừa rụng tóc tại nhà

Ông bà ta có câu “cái răng cái tóc là gốc con người” vậy là sao để có thể bảo vệ được “cái gốc” con người? Bạn đang khó chịu vì tóc cứ rụng liên tục ngày một nhiều hơn, bạn muốn nuôi mái tóc dài bồng bềnh nhưng tóc rụng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Chưng trình nhận ưu đã