Điêu khắc chân mày hiện là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Không chỉ đem lại dáng mày hài hòa, đẹp tự nhiên, điêu khắc chân mày còn đem lại tài lộc cho chủ sở hữu dáng mày hợp phong thủy. Cùng theo chân học viên trường thẩm mỹ RENA tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một trong ba phương pháp phun xăm thẩm mỹ phổ biến. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng máy khắc giống như cây bút, có gắn từ 7 – 16 kim siêu nhỏ phẩy các sợi mực mảnh trên bề mặt da, nhằm tạo ra những sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như mày thật.

 

ĐIêu khắc chân mày

 

Với phương pháp này, những sợi lông mày điêu khắc được các kỹ thuật viên khắc xen kẽ với lông mày thật một cách tỉ mỉ. So với các phương pháp phun xăm khác thì điêu khắc chân mày được xem là kỹ thuật làm đẹp chân mày đơn giản mà tự nhiên nhất hiện nay. 

Học điêu khắc chân mày tại trường RENA có gì đặc biệt?

Nắm vững kiến thức nền tảng các phương pháp trong phun xăm thẩm mỹ

Tại trường Đào tạo thẩm mỹ RENA, phương pháp giảng dạy luôn được áp dụng xuyên suốt quá trình học tập: “Có học rồi mới có hành”!

Ở những cơ sở, trung tâm dạy nghề phun xăm hiện nay, hầu hết học viên áp dụng thực hành ngay từ lúc mới học nghề sau khi được quan sát các kỹ thuật viên, chuyên viên làm mẫu. Vậy tại sao giảng viên trường RENA lại cho học viên học lý thuyết trước rồi mới dạy thực hành sau?

 

Điêu khắc chân mày 4

 

Bởi vì khi học những kiến thức cách xác định dáng mày, môi, mí phù hợp với gương mặt; lựa chọn màu mực phù hợp với màu da khách hàng; các kỹ thuật, các bước tiến hành phun xăm thẩm mỹ; cách xử lý ca phun xăm bị hỏng,...

 

Điêu khắc chân mày 3

 

Tất cả đều giúp cho học viên trang bị những kiến thức, hiểu biết cần có của một kỹ thuật viên phun xăm. Để rồi khi áp dụng thực hành trên mẫu thật, người thợ sẽ thực hiện dễ dàng hơn, trơn tru hơn.

Áp dụng quy trình điêu khắc chân mày an toàn, chuẩn quốc tế

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng chân mày của mình. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn chọn dáng mày và màu mực phù hợp với tổng thể gương mặt.

  • Bước 2: Đo tỷ lệ chuẩn và vẽ khuôn mày

Bước tiếp theo, kỹ thuật viên dùng thước đo chuyên dụng để vẽ và tạo dáng lông mày cho khách hàng như đã lựa chọn. Nhờ đó mà khách có thể hình dung rõ hơn về dáng mày mới của mình. Nếu như không ưng ý có thể thực hiện đo vẽ lại.

  • Bước 3: Khử trùng dụng cụ và ủ tê

Các dụng cụ điêu khắc đều được khử trùng bằng cồn 90 độ để tránh tình trạng nhiễm trùng da trong quá trình thực hiện. Tiến hành ủ tê chân mày giảm cảm giác khó chịu hoặc đau nhức. Trong thời gian chờ, kỹ thuật viên sẽ pha trộn màu mực như đã lựa chọn từ trước. 

  • Bước 4: Thực hiện điêu khắc chân mày

Mày sau khi được ủ tê 15 phút, học viên bắt đầu thực hiện điêu khắc bằng kim chuyên dụng, tạo ra những sợi lông mày mảnh, cong tự nhiên nhất theo khuôn đã vẽ. Quá trình điêu khắc được thực hiện trong vòng 60 phút dưới sự kèm cặp của giảng viên.

  • Bước 5: Dặn dò

Sau khi thực hiện xong kỹ thuật điêu khắc chân mày,khách hàng sẽ được xem lại kết quả một lần nữa. Nếu có lỗi hoặc không ưng ý, giảng viên sẽ hỗ trợ học viên cách khắc phục nhanh nhất.

Cuối cùng, sau khi kết thúc quá trình điêu khắc chân mày ong. Thì các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cho khách cách chăm sóc chân mày đúng cách ngay tại nhà. Như vậy sẽ giúp cho đôi chân mày nhanh chóng lên màu và đẹp tự nhiên nhất.

Đội ngũ giảng viên là những master giàu kinh nghiệm

Một trong những yếu tố giúp người học nghề phun xăm thành công là nhờ vào cách giảng dạy của giảng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Bởi đó mà ở trường Đào tạo thẩm mỹ RENA, những giảng viên đứng lớp đều là các master có kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành, luôn tận tâm cầm tay chỉ việc cho học viên đến khi ra nghề. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội hơn so với các cơ sở đào tạo nghề phun xăm khác ở Tp HCM.

 

Điêu khắc chân mày 5

 

Kết quả thực tế điêu khắc chân mày của học viên RENA

Hãy cùng chúng tôi theo dõi kết quả của học viên trường thẩm mỹ RENA sau khi thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày như thế nào nhé!

 

Điêu khắc chân mày  6

 

Điêu khắc chân mày 7

Điêu khắc chân mày 8

Điêu khắc chân mày 9

Điêu khắc chân mày 10

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ