Sáng ngày 14/5, tại Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA đã diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp dành cho khóa Kỹ thuật viên Spa K40. Với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Thu Quỳnh trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn học viên đã tiếp thu đầy đủ lượng kiến thức và kỹ năng tay nghề thành thạo. Đây cũng là lúc để các bạn tự đánh giá năng lực bản thân sau khóa học gần 2,5 tháng. 

Ai rồi cũng phải thi thôi

Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực không chỉ giúp học viên được tốt nghiệp mà còn giúp các em thử sức, kiểm tra lại lượng kiến thức, kỹ năng đã được học tại trường, cũng như tạo tâm lý thoải mái trước khi bước vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp ngành Spa.

 

Kỳ thi Kỹ thuật viên Spa K40

 

Bởi tính chất của ngành làm đẹp nói chung và Spa nói riêng, bạn phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau, cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Đây chính là cơ hội để các em thể hiện sức mình.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, học viên RENA được sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và mang khẩu trang khi vào phòng thi. Nhà trường đã trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất cho học viên, cùng hội đồng coi thi để buổi thi đạt được hiệu quả cao.

Đề thi khó nhưng không làm khó được ý chí học viên RENA

Nội dung buổi thi sẽ được chia làm 2 phần: học viên sẽ thi thực hành trên mặt và trên body trước, sau đó dành 50 phút cho phần thi lý thuyết. Quy chế chung là học viên sẽ thi theo hình thức bốc thăm đề thi và thực hành trên mẫu ngẫu nhiên theo nội dung bốc được. Phần thực hành trên mặt và body, học viên sẽ thực hiện các bước chăm sóc, vệ sinh da, massage.

 

Kỳ thi Kỹ thuật viên Spa K40

 

Như chúng ta đã biết thì tình trạng da mụn, nám…không thể trị dứt điểm trong 1 buổi thi. Vì vậy, giảng viên không thể đánh giá điểm thi dựa trên kết quả thực hành của học viên mà sẽ dựa trên quá trình thao tác bằng tay, sử dụng máy móc và thực hiện các bước chăm sóc cho khách hàng.

Bên cạnh đó, dựa vào cách tư vấn cho khách hàng trước, trong và sau khi thực hành, giảng viên sẽ chấm điểm ở phần này. Buổi kiểm tra diễn ra rất chuyên nghiệp và các bạn học viên hoàn thành nhanh chóng.

 

Kỳ thi Kỹ thuật viên Spa K40

 

Kết thúc thi học phần thực hành là nội dung thi lý thuyết với số đề thi ngẫu nhiên được giảng viên chuẩn bị. Học viên RENA vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm được học để trả lời những câu hỏi liên quan đến nghề Spa. Những bộ đề thi không hề gây khó khăn cho các cô gái RENA. Chỉ 50 phút là các bạn đã hoàn thành và nộp bài cho giám thị với tinh thần rất vui tươi và hào hứng.

 

Kỳ thi Kỹ thuật viên Spa K40

 

Học ăn, học nói, học mở Spa

Với thời gian học không quá ngắn nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng kiến thức, thuần thục nghề cho các bạn học viên. Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA là một trong số ít các trường dạy nghề thẩm mỹ làm được điều đó.

Hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp cũng là lúc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi học viên RENA. Không áp lực nặng về điểm số, RENA trang bị cho tất cả học viên những kiến thức sâu rộng để trở thành một chuyên viên Spa đủ cả tâm và tài.

 

Kỳ thi Kỹ thuật viên Spa K40

 

Kỳ thi tốt nghiệp khép lại cũng là lúc cánh cửa mới mở ra với rất nhiều chông gai thử thách đang chờ các bạn ở phía trước. Nhưng đối với các cô gái Spa tại trường thẩm mỹ RENA, họ luôn vững vàng để vượt qua mọi khó khăn và thử thách, nuôi dưỡng cho mình ước mơ trở thành những cô chủ Spa thành đạt trong tương lai không xa.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ