Tầm quan trọng của những buổi thực hành học Spa chăm sóc da

Với xu hướng thẩm mỹ thay đổi liên tục, công nghệ làm đẹp ngày càng nâng cao, mới thấy được những buổi thực hành học Spa chăm sóc da quan trọng như thế nào. Đòi hỏi thầy cô phải có tâm, có tầm và học viên phải chủ động tiếp cận với công nghệ mới mỗi ngày!

Sự hấp dẫn của học nghề thẩm mỹ hiện nay

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, cơ sở thẩm mỹ mọc lên càng nhiều thì xu hướng lựa chọn nhóm nghề spa – thẩm mỹ trở nên thịnh hành hơn ở các bạn trẻ. Học spa chăm sóc da, phun xăm, nối mi, makeup, làm tóc,...cũng dần được người học đầu tư bài bản, kỹ lưỡng hơn.

 

học spa chăm sóc da chuyên nghiệp

 

Mức lương bình quân của một kỹ thuật viên ngành thẩm mỹ hiện nay từ 8 - 10 triệu đồng/tháng, là con số mơ ước của hàng ngàn cử nhân tốt nghiệp hệ cao đẳng, đại học.

Với sự hấp dẫn của ngành nghề này cũng đồng nghĩa với yêu cầu chất lượng càng cao, tay nghề càng giỏi thì mới đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Điều đó đòi hỏi người làm nghề phải có tâm, có tầm và liên tục được tiếp cận với công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Trường đào tạo thẩm mỹ RENA là địa chỉ dạy nghề uy tín tại Tp.HCM, với hơn 2000 học viên trên cả nước đã được đào tạo thành những KTV chuyên nghiệp. Tại đây, học viên có nhiều sự lựa chọn học nghề khác nhau, với 3 khóa đào tạo chính: khoá học spa chăm sóc da chuyên nghiệp, khóa học phun xăm phun thêu thẩm mỹ, khóa học nối mi chuyên nghiệp.

 

học spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại trường rena

 

Thấu hiểu tầm quan trọng của những buổi thực hành và nâng cao kỹ năng tay nghề, giảng viên trường RENA luôn chú trọng việc kiểm tra, theo dõi sự tiến bộ của học viên. Mục tiêu cuối cùng là đem đến những hướng đi mới, cơ hội mới cho học viên.

Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại trường RENA

Với khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo 2 lĩnh vực song song là Facial và Massage body. Với 20% lý thuyết, 80% thực hành, chương trình sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi những Master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

 

học spa chăm sóc da

 

Học viên thực hành trực tiếp trên người với các công nghệ máy cao cấp như: công nghệ laser trị mụn, trị nám, trị sẹo; công nghệ oxy jet se khít nang lông; công nghệ phi thuyền hồng ngoại; búa nóng lạnh; máy xông hơi; Omega light,...

Bên cạnh đó, học viên muốn xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân trong tương lai thì khóa học quản lý spa, điều hành spa chuyên nghiệp sẽ được giảng viên đào tạo miễn phí trong suốt quá trình học. Những kiến thức nền tảng về quản trị tài chính, điều hành nhân sự, quản trị chất lượng dịch vụ,...là vô cùng cần thiết cho học viên nếu muốn làm chủ sự nghiệp của mình. 

 

học spa chăm sóc da chuyên sâu

 

Học spa chăm sóc da chuyên sâu tại trường thẩm mỹ RENA, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề và bằng cấp, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Chọn đúng nghề, học đúng trường sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp cao hơn cho bản thân, là tiền đề giúp nâng cao và phát triển năng lực thực sự của mình. Nếu bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, nhưng phân vân không biết đâu là địa chỉ học spa uy tín tại tphcm, thì trường Đào tạo thẩm mỹ RENA chính là sự lựa chọn đúng đắn để bạn học nghề.

 

học nghề spa chăm sóc da

 

Hiện tại trường đang tuyển sinh các khóa học:

- Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp;

- Khóa học phun xăm phun thêu thẩm mỹ;

- Khóa học nối mi chuyên nghiệp;

 

khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc về các khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp, học nghề nối mi, học phun xăm thẩm mỹ. Hãy liên hệ với Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 094 350 65 75 

Email: Renabeautyacademy@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, Đường Số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ