Tổ chức lớp học Nối mi miễn phí - Trực tiếp bởi Ms. Ngọc Ngà

Vừa qua, ngày 26/04/2021 tại RENA Beauty Academy đã tổ chức lớp học NỐI MI MIỄN PHÍ, do giảng viên Ms. Ngọc Ngà nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao

Với sự phát triển của xã hội, chăm sóc sắc đẹp luôn được quan tâm bởi đó là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Bất kể cô gái nào cũng muốn có đôi mắt với hàng mi dày và cong vút, nhưng lại cảm giác ngại mỗi sáng thức giấc phải ngồi nhiều giờ để gắn mi giả.

 

Học nghề nối mi

 

Chính vì vậy, dịch vụ nối mi đang ngày càng thịnh hành và phát triển, chỉ với 40 phút đã sở hữu đôi mắt hút hồn với làn mi cong đẹp. Các cô nàng không còn tốn hàng giờ cặm cụi dán mi giả mỗi ngày, cũng không cần phải chuốt mascara thường xuyên nữa. Nối mi có thể giúp giữ được từ 1,5 - 2 tháng mà không gây ra nhiều bất tiện.

Nghề nối mi thu hút rất nhiều bạn trẻ

Hiện nay, bên cạnh nghề Spa, phun xăm thẩm mỹ thì nghề nối mi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em đam mê ngành làm đẹp. Cũng bởi nhu cầu ngày càng cao mà học nghề nối mi chuyên nghiệp đang thu hút rất nhiều bạn trẻ có mong muốn tăng nguồn thu nhập hay mở tiệm làm đẹp.

 

Học nối mi miễn phí tại trường thẩm mỹ RENA

 

Nhiều nơi tận dụng mặt bằng, lượng khách hàng sẵn có để mở thêm dịch vụ nối mi bên cạnh Spa, phun xăm, nail, trang điểm,... giúp khoản thu nhập tăng lên đáng kể. Nghề Nối mi còn mở ra cơ hội phát triển cho những ai có mong muốn sang nước ngoài làm việc.

 

 

Giảng viên dạy nghề nối mi tại trường RENA

 

Bởi những lý do trên mà Khóa học Nối Mi Chuyên Nghiệp được mở tại Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA, cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nối mi cho học viên có nhu cầu học hay tìm hiểu về công việc này.

Dạy học Nối mi Miễn Phí - RENA Beauty Academy

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với nghề Nối mi, Trường thẩm mỹ RENA đã tổ chức 2 ngày học miễn phí Nối mi (26 - 27/04/2021). Với mục đích trang bị những kiến thức cơ bản và mô phỏng thực hành cho học viên quan sát.

Qua 2 ngày học miễn phí, dưới sự hướng dẫn tận tình bởi cô Ngọc Ngà đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên và triển vọng cho những khóa học nối mi sẽ được mở sắp tới.

 

 

Lớp học nối mi miễn phí

 

Phần lớn người học tham gia là các bạn hiện tại đang học các khóa Spa và Phun xăm thẩm mỹ ở trường thẩm mỹ RENA. Đây cũng là cơ hội để các học viên mở rộng kiến thức và nhỡ đâu khơi được nguồn cảm hứng, đam mê thêm một nghề mới trong tương lai của các bạn.

Với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp nói riêng, nghề nối mi nói chung, Ms. Ngọc Ngà đã hoàn thành Khóa học NỐI MI MIỄN PHÍ cho 18 bạn học viên tham gia.

 

Nối mi chuyên nghiệp

 

Chúng tôi - RENA Beauty Academy luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn có thể phát triển và theo đuổi đam mê làm đẹp, chắp cánh những ước mơ đang còn dang dở cùng các bạn trẻ.

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA CỦA TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ RENA HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ