"Tại Rena, những gì em nhận được không chỉ đơn giản là kiến thức"

 

Trải qua những ngày tháng cắp sách đến trường, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có được cho mình những kỉ niệm, kí ức đẹp đẽ cùng nhau. Ở Rena cũng vậy, ngoài kiến thức, các bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa.

 

 

Món quà sinh nhật bất ngờ từ Rena

 

Tuần vừa rồi, bạn Khánh Quỳnh và bạn Thị Hằng - học viên lớp CVSS47 đã không khỏi vỡ òa khi nhận được một món quà bất ngờ từ các thành viên nhà Rena - một chiếc bánh nhỏ đi kèm với một túi tình cảm siêu to và tràn đầy sự chân thành.

 

 

Cảm nhận của hai bạn khi nhận được món quà này là gì?

 

Bất ngờ, hạnh phúc, ấm áp… những tính từ này cũng không thể diễn tả hết được mọi cảm xúc trong lòng 2 cô gái bé nhỏ của chúng ta.

 

“Tại Rena, những gì em nhận được không chỉ đơn giản là kiến thức. Nơi đây còn là cái nôi nuôi em trưởng thành, tuy rằng ngắn, nhưng lại vừa đủ.

 

Thật may mắn khi em đã chọn Rena làm nơi học tập. Rena đã cho em quá nhiều… một người giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, một lớp học nhỏ với những người bạn trẻ trung, năng động và một môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ để em có thể phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

 

Em không nghĩ rằng mọi người sẽ nhớ đến sinh nhật của em, đã vậy còn tạo cho em một sự bất ngờ đáng yêu đến thế. Thực sự em không biết nói gì hơn, rất thương, rất cảm ơn tấm lòng của mọi người, của cô, của các bạn…” - Thị Hằng.

 

 

Bạn Khánh Quỳnh cũng chia sẻ thêm:

 

“Em hoàn toàn không biết gì về sự kiện bất ngờ này. Mọi người ùa vào với một chiếc bánh kem bên trên có đầy nến đã được thắp sáng. Mãi cho đến khi nghe được giai điệu Chúc mừng sinh nhật vang lên cùng với tiếng reo hò của mọi người em mới nhận ra. À… thì ra là mọi người tổ chức sinh nhật cho mình.

 

Lúc đó, trong đầu em thực sự trống rỗng, mọi giác quan chỉ biết tập trung đổ dồn vào cảm giác vỡ òa trong lòng mà thôi.”

 

Lời kết

 

Một Rena bé nhỏ không dám hứa hẹn những điều to lớn, không dám cam kết những điều kiện trên trời cũng không đủ điều kiện gửi tặng đến các bạn những món quà khổng lồ. Nhưng Rena hứa, sẽ luôn cố gắng đem lại cho học viên những điều chân thành, mộc mạc và tốt đẹp nhất có thể.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ