Giải pháp cho những cô nàng vụng về trang điểm

Điêu khắc lông mày, hay còn được gọi nôm na là “phẩy sợi lông mày” là một hình thức tạo màu bền lâu (bán vĩnh cửu) cho lông mày, giúp tạo dáng lông mày sắc nét hơn mà lại vẫn tự nhiên.

Nếu muốn mở spa bạn cần biết những dịch vụ trong spa cần có này

Bạn chưa biết mình sẽ chọn những dịch vụ trong spa cần có nào? Những dịch vụ nào cần thiết và sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhất. Tất cả sẽ được Rena Beauty Academy bật mí ngay, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Hành trình từ phụ quán cà phê đến chủ SPA nổi tiếng

Con đường đi đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện đầy nghị lực của một người đam mê và thành công với ngành spa.

Phun môi bị nổi mụn nước – Nguyên nhân do đâu và cách chữa

Phun môi là một kỹ thuật làm đẹp có xâm lấn, để tạo màu sắc và hình dáng đẹp mắt cho đôi môi. Nhưng nhiều chị em đã gặp phải trường hợp phun môi bị nổi mụn nước sau vài ngày khiến họ rất hoang mang.

Lợi ích diệu kỳ từ liệu trình massage đá nóng tại spa

Massage đá nóng là một trong những liệu trình thư giãn được nhiều khách hàng ưa thích, nhất là những khách hàng trung niên.

Lợi ích của việc Massage thư giãn với tinh dầu thiên nhiên

Massage thư giãn với tinh dầu được hiểu là kích thích những tế bào của cơ thể bằng tay kết hợp với hương thơm từ các loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu oải hương, sả, chanh, bưởi, quế,… nhằm tăng cường sức khoẻ và làm cho cơ thể trẻ lại.

Những điều lưu ý trong kì thi THPT Quốc Gia 2019

Xin chào các bạn nhỏ sinh năm 2001 (và những bạn quyết chí thi lại nữa), còn đúng một tuần nữa là mọi người bước vào kì thi quyết định tương lai..

Nghệ thuật giữ chân khách hàng cho spa

Ngày càng có nhiều Spa làm đẹp mở ra, cạnh tranh ngày một nhiều. Vậy làm sao để có thể giữ chân khách hàng cho spa của bạn.

Khám phá 3 loại mặt nạ trắng da từ thiên nhiên cho từng loại da

Thay vì chọn những phương pháp tắm trắng, lột tẩy thì sao con gái không chọn dùng những loại mặt nạ trắng da từ thiên nhiên phù hợp với làn da chúng mình. Chúng vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nên học nghề gì khi không học đại học?

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề đang hot, phát triển nhanh mà không đòi hỏi bạn phải có bằng Đại học hay gì cả. Vậy chúng ta nên học nghề gì khi không học Đại học???

Bí quyết giúp da khỏe mạnh vào những ngày nắng nóng

Bảo vệ, chăm sóc da là một việc làm cực kỳ quan trọng để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và rạng rỡ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết một số bí quyết giúp da khỏe mạnh trong những ngày hè nắng nóng.

Hướng dẫn chăm sóc môi sau khi phun xăm thẩm mỹ

Kết quả bạn có một đôi môi đẹp hay không không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên mà còn do cách bạn chăm sóc môi sau khi phun xăm nữa.

Chưng trình nhận ưu đã